Truyen sex chon loc hay nhat 2014 trên mobile

Đăng bởi

Truyen Sex

Chú ý: – Truyen sex trong nội dung này chỉ giành cho người lớn đã trưởng thành.Truyện thường có tính chất Sex và trên 18+ mới có thể được đọc. Các bạn phải cân nhắc thật kĩ trước khi đọc hết nội dung dưới đấy.Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những việc bạn làm khi vẫn cố tình.
- Đối với Truyện sex nó không xấu và cũng không hẳn tốt.Đọc truyện làm sao phải phù hợp đúng lúc đúng thời gian thì nó sẽ tốt.
– Đọc truyện sex nhiều nó sẽ ảnh hưởng đến việc học tập, làm việc cũng như sinh hoạt cá nhân hàng ngày.

Doc truyen sex hay bạn sẽ hết tò mò?

-Truyện sex hay là một loại truyện khiêu dâm kể lại các hành động làm tình ,gây kích dục đối với người đọc truyện.Truyện thường mang tính kích dục cao.
-Truyện sex hay thật là hay hay hay đọc truyện ngay từ nay và mãi mãi…
Đọc thên truyen nguoi lon tại đây…

 • Truyen sex Chắc anh có yêu em

  Truyen sex Tiến nghe điện thoại đi con để nó kêu ầm nên thế à -Dạ vâng (đệch đứa nào gọi sớm thế) -alo gọi clgt bố đang ngủ ngon Tiếng thằng đức - đm mấy giờ rồi mà còn ngủ dậy đi với mấy ae lên nhà cô giáo chúc tết ngay

 • truyen sex hay Chị gái độc thân

  Truyện nói về cháng SV năm cuối, những mối tình loạn luân, và những cô bạn gái của chàng. _____ Phần 1: -truyen sex hay Chị, em đi học đây

 • Truyen sex Hay Bố Vợ Dâm Dê

  Với cái dáng người bệ vệ, mái tóc đen tuyền n da dẻ hồng hào và cái đức tính ăn nói nhã nhặn ông Phong, bố vợ tôi là một trung niên khá lý tưởng với nhiều người. Cái tuổi năm nhăm với ông thì ông trẻ khá nhiều tuổi. Nếu mọi người nhìn vào thì chỉ nghĩ ông tầm ngoài bốn mươi mà thôi chứ không ai nghĩ ông đã vào cái tuổi ngũ thập rồi.

 • 12 Tuổi

 • Truyện của Liễu

  Liễu là người đàn bà gần bốn mươi tuổi,định cư ở Mỹ cùng với chồng và hai dứa con,nhưng đời nàng trải qua ba đời chồng mà mỗi đời chồng là một câu chuyện nàng không quên.

 • Yêu một người như anh full

  Gia Tuệ hú hét, nhảy tưng tưng trên giường vẻ phấn khích tột độ khi nhận được cuộc điên thoại của đứa bạn thân thông báo hai đứa đã có một vé tham gia buổi off fan của ca sỹ thần tượng đang nổi như cồn trong showbiz- Tony.

 • Hẹn hò trên giường

  Huyền năm nay mới 14 tuổi, biết Thanh từ hồi cấp I nhưng mà...cũng chẳng để ý. Đến năm lên lớp 7, cô mới bắt đầu nói chuyện với Thanh qua Facebook, 1 năm sau thì nhận lời yêu Thanh. Còn Thanh tuy cũng như cô, nhưng không hề biết mặt mũi Huyền ra sao. Nói chuyện với nhau suốt một năm, Thanh cũng có cảm tình với Huyền

 • Thiếu phu nhân của đại caTin tức:

 Ảnh gái Xinh - Sexy  Chuyện Lạ - Tổng Hợp  Ngôi Sao - Showbiz  Nhịp Sống Trẻ  Pháp Luật-Xã Hội  Thế Giới Công Nghệ  Thể Thao - Bóng Đá  Tin Sock - Tin Hot

Phần mềm: