Truyen sex chon loc hay nhat 2014 trên mobile

Đăng bởi

Truyen Sex

Chú ý: – Truyen sex trong nội dung này chỉ giành cho người lớn đã trưởng thành.Truyện thường có tính chất Sex và trên 18+ mới có thể được đọc. Các bạn phải cân nhắc thật kĩ trước khi đọc hết nội dung dưới đấy.Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những việc bạn làm khi vẫn cố tình.
– Đối với Truyện sex nó không xấu và cũng không hẳn tốt.Đọc truyện làm sao phải phù hợp đúng lúc đúng thời gian thì nó sẽ tốt.
– Đọc truyện sex nhiều nó sẽ ảnh hưởng đến việc học tập, làm việc cũng như sinh hoạt cá nhân hàng ngày.

Doc truyen sex hay bạn sẽ hết tò mò?

-Truyện sex hay là một loại truyện khiêu dâm kể lại các hành động làm tình ,gây kích dục đối với người đọc truyện.Truyện thường mang tính kích dục cao.
-Truyện sex hay thật là hay hay hay đọc truyện ngay từ nay và mãi mãi…
Đọc thên truyen nguoi lon tại đây…

 • Thương vợ – truyện sex sâm 3

  Quân kêu lên khoái trá, người cứ dướn dướn lên để ấn dương vật vào thật sâu trong người Mến. Thằng Nam thầm nghĩ, xuất tinh mất rồi, cậu trông vậy mà còn ra sớm hơn cả mình, thực ra Nó cũng thấy căng lắm rồi, chắc cũng chỉ trụ thêm được ít phút nữa thôi nhưng Nó còn biết chút tiểu xảo để kìm lại được. Được

 • Khoảnh khắc mợ và cháu – truyện sex hay

  Ôi… ôi…Mợ sướng… Mợ sướng rồi… mạnh nữa lên con… mạnh nữa lên con.

 • Chị Hải và Tôi – truyện sex hay nhất

  Tôi thúc đẩy anh Tâm lập ra công ty với sự trợ giúp của tôi. Tôi dần dần biết quí mến anh Tâm, anh có rất nhiều đức tánh. Tôi không hề ghen tức anh mặc dù tôi yêu vợ anh, dù anh chỉ là người chồng hờ nhưng thật ra mà nói thì nhờ có anh, tôi mới có thể thương yêu chị của tôi như vầy, không có anh thì mối tình loạn luân của chị Hai và tôi đâu có thể tiếp tục được! Việc kinh doanh rất thành công, anh cho tôi làm Giám đốc.

 • Chuyện đời cô ca sỹ – sex tâm lý

  Địt nàng thảo thuê, phọt phẹt vào *** nàng nhoe nhoét thêm phát nữa, hắn lăn ra bên cạnh rồi dạng chân dang tay ra thở phì phò. Phương Linh thở phào, nàng đx nhắm chặt mắt chuản bị ngủ thiếp đi vì quá mệt mỏi, chẳng buồn lau rửa thân thể nhớp nhúa của mình nữa thì lại nghe thấy tiếng hắn.

 • Xóm núi – truyện sex mới

  Nửa thân phía dưới của dì đậm đà hương vị dục tình , áp vào chà lướt lên phần hạ thể của tôi. Ôi …cái đàn ông mơ màng thức ngủ . dội nhẹ , bừng lên . bơm đẩy nhịp nhàng . căng phồng chiếc vòi cứu hỏa , chực chờ dòng nước , phun nhanh dập tắt đám lửa bên kia . kéo cao vươn dậy . không sao kìm giữ được

 • Khám Phá Gái Quê . truyện sex hay

  tôi nhặt lên cái dụng-cụ mỏ-vịt và chìa ra cho thằng bé, nói : “Đây … dùng để mở âm hộ, để tiện cho bác sĩ khám những cơ và mô bên trong âm đạo”. Thằng bé gật gù có vẻ ham học lắm. Tôi chưa thấy đứa con nít nào tập trung học hỏi như nó.

 • Bác Sáu – truyện sex

  -Cô hôm nay thế đủ rồi .Bây giờ vẫn còn dư âm sướng nè. Tôi cuối xuống ngậm lồ.n cô bú một cái thì cô đánh nhẹ vào lưng tôi: -Quỉ nè,cái lồ.n đau điếng mà bú hoài. -Vậy cháu hôn môi cô tý nha.

 • Chuyện Tình – sex việt hay

  Hương nghe lời đứng lên chổng đôi mông no tròn ra sau. Âm hộ không một cộng lông hé mở ướt át. Từ phía sau hắn đẩy nhẹ đầu khấc to cương cứng lách vào cửa mình của nàng chật ních. Hắn đụ nàng như thằng cỡi ngựa đua, mặc cho Hương rên rỉ. Bỗng nàng quay lại đẩy hắn mở cửa nhà tắm chạy ra cười nóiTin tức:

 Ảnh gái Xinh - Sexy  Chuyện Lạ - Tổng Hợp  Ngôi Sao - Showbiz  Nhịp Sống Trẻ  Pháp Luật-Xã Hội  Thế Giới Công Nghệ  Thể Thao - Bóng Đá  Tin Sock - Tin Hot

Phần mềm: