Nữ cảnh sát dâm đãng - Truyen sex hay, Truyen nguoi lon 18+

Nữ cảnh sát dâm đãng 

Đăng ngày 19/6/2013

bởi

Xem toàn tập:

Truyen sex hay Nữ cảnh sát dâm đãng

Lưu ý: Trước khi vào đọc câu truyện sex hay nói cách khác là truyện người lớn sau đây, các bạn hãy kiểm tra lại số tuổi của mình, truyện này có nhiều từ ngữ gợi dục, kích thích khiêu dâm cực mạnh chỉ giành cho những ai trên 18 tuổi.Những ai cố tình vào đọc truyện và để xảy ra sự cố gì thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.Xin cảm ơn đã ghé thăm wap.

Truyen sex hay-Lúc đầu tôi đâu có ý định kể câu chuyện này vì đây là một câu chuyện thật và là một phần cuộc sống tình cảm đẹp của riêng tôi. Nhưng tôi đọc và thấy mọi người chia sẻ những câu chuyện tuyệt vời thì tôi thay đổi suy nghĩ của mình: tại sao lại không cho các độc gi khác thưởng thức một câu chuyện có thật, ly kỳ và …tuyệt vời.Các bạn đọc truyện thì đừng có nhiễm và lạm dụng nó quá nhiều nhé.Sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn đâu.Và đây là câu truyện của tôi hãy tập trung đọc hết câu truyện đầy hấp dẫn này nhé.Không nứng không phải đàn ông chúng ta.

Khi tôi quen biết Linh thì nàng vừa mới tốt nghiệp trường sỹ quan an ninh. Thú thực là tôi vừa sống mấy năm ở châu Âu về nên mới nhìn thì thấy Linh cũng như nhiều cô gái Hà nội khác chẳng có gì hấp dẫn so với gái Tây vừa trắng vừa xinh vừa dâm vừa dễ dãi, mới quen sơ sơ nhưng ghé tai rủ rê “Bọn mình tìm chỗ địt nhau đi” là các nàng nhoẻn miệng cười gật đầu liền. Hơn nữa lúc đó tôi cũng đang có một cô người yêu xinh như mộng, trước khi chia tay để tôi quay về Việt nam chúng tôi đều có ý thức tranh thủ: buổi tối địt hai lần, sáng tỉnh giấc thì đã thấy buồi mình cửng tếu cứng ngắc trong tay nàng nên không thể không địt thêm cái nữa mặc dù một cú địt buối sáng kéo dài gần một tiếng đồng hồ làm tôi nhiều lần phải bỏ giờ học đầu tiên. Buối trưa thế nào nàng cũng kêu điện thoại nói đã làm sẵn đồ ăn ở nhà và bắt tôi về ăn cho đủ “chất” và tất nhiên tôi chưa kịp ăn xong thì nàng đã tìm cách phi lồn ra ưỡn ẹo, khép mở, sờ buồi tôi sóc cho cửng lên và thế là lại một trận địt ti bời xảy ra với kết quả là tôi bỏ luôn ca học buổi chiều. Cứ như vậy chúng tôi địt nhau suốt 3 tuần liên tục ngày nào cũng địt và mỗi ngày địt 4-5 phát, mỗi phát địt kéo dài hàng tiếng đồng hồ.

Phá trinh em bé ngon đòn hỗ trợ 3GP

truyen-sex-hay

 

Tải về máy nhìn nứng cặc quá!

Rồi cũng đến lúc tôi ra sân bay về Hà nội. Trước khi check-in khoảng 20 phút nàng lại nháy mắt ra hiệu rồi cứ bám lấy cổ tôi, cọ lồn vào nơi buồi tôi đang cửng dần lên, “lần cuối cùng vậy”, tôi nghĩ và kéo nàng về phía toilet, nhìn quanh không có ai tôi cầm tay nàng kéo vào bên trong. Tôi tụt quần ngồi bệt lên bệ, nàng vén váy kéo cái quần lót ra và dạng chân banh cái lồn ướt nhoét ra ngoạm vào cái buồi đang ngỏng thẳng lên trời rồi ngồi lên người tôi mà day, mà dập. Tôi cố sức căng người ưỡn lên cho buồi chui thật sâu vào lồn để mau có cảm giác phóng tinh, tôi cong lên, nàng dập xuống, mãi rồi tôi cũng phóng được mấy giọt tinh còn sót sau mấy tuần địt liên miên. Ra ngoài tôi suýt trượt chuyến bay.
Còn bây giờ gặp Linh, cảm giác ban đầu là nàng cũng có duyên, nhất là cái răng khểnh khi cười. Nhưng có lẽ do nước da không trắng mịn như gái Tây nên tôi không thấy hấp dẫn mấy, cũng có thể ban đầu chưa quen tôi còn có ác cảm với những người mặc quân phục cảnh sát cũng như an ninh nói chung. Hơn nữa vừa mới địt mấy tuần liên tục xong nên chắc tinh trùng chưa tích tụ nhiều để có hứng địt nhau. Tuy nhiên thỉnh thoảng tôi vẫn điện thoại rủ Linh đi cafe cho đỡ buồn.
Một hôm tôi tình cờ gặp Linh vừa đi dự liên hoan văn nghệ ở cơ quan về và tôi giật mình nhận ra là Linh rất xinh, tuy trang điểm nhẹ và mặc đồng phục an ninh nhưng trông nàng xinh hơn cả những diễn viên điện ảnh mà mọi người vần khen là đẹp. Nàng cười chào tôi mắt sáng lúng liếng, và tôi lại điếng người khi thấy chiếc răng khểnh, sao hôm nay mọi cái ở Linh đều đẹp thế. Xin nói thêm, lúc này Linh đã có chồng, một tay gốc nhà quê nhưng cũng có bằng đại học ở Tây về. Tôi rủ Linh vào một quán cafe rồi chuyện chỉ xoay quanh cuộc sống kiếm ăn sinh hoạt hàng ngày, trong lúc nói chuyện tôi mạnh dạn cầm tay Linh, nàng cười không phản đối và nói “Mấy anh đi Tây về có khác, tự nhiên thế”.
Chúng tôi chia tay và từ lúc đó mỗi dêm nằm một mình tôi không sao quên đi được khuôn mặt và dáng người xinh xắn của Linh và tôi bắt đầu tưởng tượng nếu bỏ quần áo ra thì Linh sẽ như thế nào, người nàng chắc sẽ trắng hơn, vú chắc nhỏ săn chứ không to tướng như của gái Tây, và cái lồn, tôi cứ tự mình tin rằng sẽ nhỏ vừa phải, không nhiều lông lắm, nhất là môi mép lồn không xù xì hang hóc như lồn gái Tây. Nghĩ đến vú đến lồn Linh làm buồi tôi ngỏng lên ứa nước và tôi không còn cách nào khác là dùng tay sóc cho đến lúc phụt tinh ra ngoài, cảm giác thèm khát giảm đi nhưng một quyết tâm đã hình thành: thế nào rồi tôi cũng phải địt lồn Linh.
Một hôm tôi gọi điện cho Linh vào lúc 11h trưa, các cơ quan làm viêc ở Hà nội thường đến giờ này là cho phép nhân viên nghỉ ăn trưa. Tôi nói mời Linh đi ăn cùng và chúng tôi chọn một nhà hàng khá ngon và giá vừa phải.Tôi thấy Linh ăn rất ngon và rất vui, còn tôi thì toàn nhìn ngắm Linh. Mãi đến lúc ăn xong Linh mới nhận thấy điều này và nàng có vẻ hơi xấu hổ.Cảm ơn các bạn đã đọc truyện người lớn tại khexanh.net Tôi không quan tâm, chỉ muốn địt. Tôi nói hãy còn sớm và rủ nàng vào một quán cafe đèn mờ.

Truyen sex hay quá phải không các bạn!

Trong quán mỗi bàn kê trong một khoang ngăn riêng va khi đã ngồi vào bàn, và cafe đã được mang đến tôi lại đánh bạo cầm tay Linh, nàng có vẻ lưỡng lự nhưng tôi cứ xiết chặt lấy nàng và bắt đầu hôn lên trán, rồi lên môi nàng. Tôi dừng lại ở đó và chúng tôi uống cafe, nhưng với cách nàng ngồi dựạ vào tôi mềm nhũn kể cả khi tôi vòng tay ôm người nàng với bàn tay bám chặt vào vú nàng mà nàng vần không phản đối thì tôi biết tôi sắp đạt được điều tôi muốn. Nhưng tôi vẫn đủ tỉnh táo để phân biệt được là tôi đang dụ dỗ một cô gái Hà Nội chứ không phải rủ một con Tây địt nhau trong ngày rồi ai đi đường nấy.
Rồi thời điểm tôi mong chờ cũng đến. Buổi chiều hôm đó Linh gọi điện nói là cơ quan cho nghỉ nửa ngày và rủ tôi đi chơi. Tôi ok ngay vì ở cơ quan tôi muốn đi lúc nào thì đi thế là tôi vọt ra lấy xe máy phóng đi luôn. Tôi nghĩ bây giờ muốn địt được thì phải rủ Linh về nhà, tôi bảo Linh là phải về qua nhà vì sáng đi làm quên ví tiền, Linh vui vẻ tin ngay và ngồi lên sau xe tôi. Trên đường đi Linh áp sát lưng tôi và tôi cảm thấy vú nàng cọ liên tục vào lưng mình, mới có thế mà buồi tôi đã ngọ nguậy trong quần.
Tới nhà tôi mời Linh vào nhà, nói rằng nghỉ chút xíu rồi sẽ đi chơi. Tôi ở một mình nên mọi thứ trong nhà lộn xộn, quần áo thay ra tôi chất đầy lên chiếc ghế duy nhất nên Linh đành ghé ngồi xuống mép giường. Tôi vào toilet tranh thủ rửa cái mặt cho đỡ bụi và mồ hôi và trong đầu nghĩ lộn xộn không biết phải bắt đầu thế nào. Rồi tôi tự nhủ cứ liều thử thôi, với lại lâu nay ít địt nên có lẽ tinh trùng tích tụ nhiều thúc giục tôi kiếm một cái lồn để phóng tinh. Vào phòng, tôi không nói không rằng mà đi thẳng tới chỗ Linh ngồi, tôi quỳ chân xuống sàn và úp mặt vào lòng nàng. Không biết có bất ngờ hay không nhưng tôi thấy Linh dùng hai tay đặt nhẹ lên đầu tôi và từ từ vừa xoa vừa kéo ghì vào người mình. Tôi biết mình đã gặp may. Tôi ngẩng đầu trườn người lên tìm môi nàng, nàng nhẹ nhàng đáp lại bằng cách hé môi hôn tôi và chúng tôi trao đổi liếm lưỡi nhau, nàng có vẻ không thạo lắm nhưng tôi sẽ có cách. Tôi hôn môi, mắt, cổ rồi từ từ chuyển xuống ngực nàng.
Khi tôi bắt đầu cởi nút áo thì Linh nắm lấy tay tôi nhưng điều đó chẳng cản trở tẹo nào với công việc gỡ nút áo của tôi và một lát sau tôi đã nhìn thấy toàn bộ ngực Linh. Nàng nhắm mắt mềm nhũn, tôi vòng vay cởi nốt cái nịt ngực và tim tôi đập loạn xạ, miệng khô khốc. Vú Linh rất đẹp, không to nhưng nhô cao, gọn gàng, hai núm vú con gái chưa có con nên còn nâu hồng tròn nhẵn. Và điều làm tôi bất ngờ là đôi vú không những trắng ngần chẳng kém gì vú gái Tây mà còn mịn màng hơn. Da bọn gái Tây nhìn thì trắng nhưng sờ thì lại ráp và khô cứng. Tôi nhẹ nhàng hôn lên vú Linh, lần lượt bên phi rồi bên trái, một tay đỡ lưng nàng tay kia xoa nhẹ lên hai vú nàng. Hai đầu vú Linh cưng cứng hơn, nàng thở mạnh hơn nhanh hơn và người nàng đã bắt đầu cong lên. Tôi đưa tay xuống nút quần jean, nàng lại nắm lấy tay tôi nhưng không cản mà như hướng dẫn kéo khoá quần xuống từ từ để lộ cái xi líp màu hồng và khu vực nhô cao lên của cái lồn. Qua lần vải mỏng tôi đã thấy điều mình tưởng tượng trước kia là đúng.
Tôi tụt người thấp xuống phía chân nàng và kéo một lần cả quần jean lẫn quần lót ra khỏi chân nàng, Linh co chân rút ra khỏi quần, tôi hiểu nàng cũng đang muốn. Tôi liếc nhìn qua lồn nàng, cái lồn xinh quá, rất giống như tôi tưởng tượng trước đây, mu lồn nhô cao lông mượt đen bóng, lông thưa dần ở xung quanh cho đến sát háng và đùi trắng nõn. Cái làm tôi mê đi là hai mép lồn của Linh, chúng cũng có màu hồng tươi như lồn gái Tây nhưng nhô hẳn ra ngoài, dù chưa địt nàng nhưng tôi biết là khi đút buồi vào thì hai cái môi nhô cao của lồn nàng sẽ ngậm chặt lấy buồi tôi rất sâu và rất chặt. Tôi nhoài người lên để tiếp tục mút hai vú và cũng để cho tay vừa tầm sờ vào lồn Linh. Trời, tôi không ngờ lồn Linh đã ra nhiều nước nhờn đến thế, ướt nhoe nhoét và khi tôi khẽ lách ngón tay vào giữa hai mép lồn thì tôi thấy lồn nàng không những ướt đẫm mà còn nóng rực nữa. Hai chân nàng bắt đầu có những cử động giạng dần ra, tay nàng bắt đầu bám chặt vào đầu, vào lưng tôi, bụng nàng bắt đầu ưỡn lên. Tôi muốn lần đầu tiên với nàng sẽ không thô bạo mà thật êm ái, thật “lịch sự”, nên sau một hồi hôn hít sờ mó và biết lồn em đã nứng lắm rồi và cái buồi tôi cũng như muốn nổ tung nên tôi nhẹ nhàng trườn lên người Linh và gần như tức thì đầu buồi tôi đã chạm ngay lỗ lồn nàng.
Linh oằn oại, mắt nhắm nghiền, miệng há ra, hai tay vòng ra ghì chặt lưng tôi, nàng thở gấp gấp và ngực nàng như run lên. Khi đít tôi hạ nhẹ xuống thì lập tức gần nửa buồi tôi chui ngập vào lồn nàng. “Ôi … ôi … ôi … anh!” Linh lần đầu tiên rên lên thành tiếng. Tôi thấy sướng quá, buồi tôi cảm nhận rất rõ lồn nàng vừa ướt trơn nhẫy và nóng ấm. Không dừng lại được, tôi rướn người ấn sâu hơn nữa “Ôi anh … anh … á … a … a, anh”. Tiếng rên của Linh kích thích tôi và tôi bắt đầu nhổm mông rút buồi ra, chọc buồi vào, thong thả nhưng mạnh mẽ.
Lồn Linh hẹp lỗ rất khít và nhiều nước quá nên mỗi động tác rút ra thụt vào của buồi tôi đều tạo nên âm thanh địt nhau điển hình nhóp nhẹp…nhóp nhẹp, âm thanh này lai kích động làm cả hai chúng tôi hăng lên, tôi bắt đầu địt mạnh hơn, rút buồi ra gần hết rồi thụt mạnh vào hết cỡ, Linh cũng đáp lại bằng cách hất lồn lên theo nhịp tôi dập xuống và với sự phối hợp nhanh, mạnh như vậy tiếng địt nhau trở nên to hơn: Phạch … Phạch … Phạch.
Đột nhiên Linh như khựng lai rồi bỗng la lên “Ô …ớ ..ớ…anh ..a…em…m m m” và tôi thấy lồn nàng co thắt lại như mút chặt và nuốt trôi buồi tôi vào trong. Hai bàn tay nàng co quắp bấu lấy lưng tôi, hai chân nàng cũng như quắp lại ghì chặt lấy hai chân tôi, mắt nàng nhắm nghiền, miệng há to hết cỡ hổn hển như đứt hơi. Tôi cũng không chịu được nữa, buồi tôi phồng to, nở dài ra chưa từng thấy, tôi dập mạnh mấy cái liền phạch phạch…phạch phạch. Buồi tôi căng lên giật giật liên tục tinh trùng bắn ra không biết bao nhiêu mà kể. Buồi tôi vẫn giật, lồn Linh cũng co lại, chúng tôi ghì chặt lấy người nhau, buồi ngập sâu trong lồn, hổn hển sung sướng.
Một lúc sau hồi sức lại, tôi chống tay nhỏm lên nhìn vào mắt Linh, da mặt Linh hồng lên, nàng mở mắt nhìn tôi, hai mắt sáng rực long lanh tôi biết nàng thoả mãn và sung sướng. Khi tôi mỉm cười với nàng thì Linh nhoẻn miệng cười nhưng rất nhanh lấy chiếc gối che lên mặt. Gần nửa tiếng địt nhau say sưa, chúng tôi không nói với nhau câu nào, chi có tiếng thở, tiếng rên và tiếng buồi với lồn dập vào nhau loẹt choẹt, lạch phạch. Cơn dâm qua đi Linh vần còn cảm thấy ngượng ngùng. Tôi thấy thích điều đó, với tôi em sẽ dần dần biết tất cả mọi cách địt nhau. Sau đó chúng tôi đi uống nước mát ở Hồ Tây trước khi nàng về nhà đúng giờ tan tầm.
Từ đó chúng tôi địt nhau thường xuyên, thường thì vào các buổi trưa tranh thủ ăn uống qua loa xong bỏ ra 50 ngàn đồng là có một phòng hotel có máy lạnh và có thể địt đủ các kiểu, các cách trong 3 tiếng. Bây giờ Linh của tôi đã nghiện buồi tôi thực sự không có gì có thể dứt em ra khỏi tôi được mặc dù đôi khi tôi áy náy: vì tôi mà nàng có thể sao nhãng công việc cơ quan cũng như gia đình. Tôi không muốn như vậy, tôi chỉ muốn lúc nào thuận tiện, thèm địt nhau quá thì rủ nhau đi địt một trận thoải mái rồi ai về nhà nấy. Tôi định lúc nào có nhiều thời gian tôi sẽ nói cho Linh hiểu điều đó.
Rồi một sáng thứ 7, tôi còn đang say sưa trong giường thi chuông điện thoại đổ liên tục. Tôi hơi bực vì ai gọi gì mà sớm thế, nhưng vẫn phải nhỏm dậy với máy trả lời. Đầu dây bên kia là Linh.
– Anh đang làm gì đấy?
– Đang ngủ!
– Ôi em xin lỗi! Nhưng mà em nhớ anh quá nên gọi cho anh!
– Nghe em nói như là em đang có một mình à?
– Ư, chồng em nó biến đi họp gì gì đó chiều mới về. Em đi tắm xong ngồi nghĩ đến anh, muốn lắm, em sang anh nhé.
Tất nhiên là tôi ok. Tôi đã tỉnh ngủ hẳn dậy đánh răng rửa mặt uống một ly sữa, hút một điếu thuốc. Đúng lúc đó Linh đã đến cửa, nhà Linh cách nhà tôi chưa đến một cây số. Linh vào và tôi quay lại khoá cửa, rút chuông điện để không ai làm phiền chúng tôi nữa. Khi bước vào phòng tôi sững người, trong vòng chưa đến một phút mà Linh đã kịp bỏ hết quần áo và trần truồng 100%. Tôi vừa kịp đến sát giường thì Linh đã chồm lên kéo tôi ngã nhào xuống và nàng nhanh nhẹn bật nút kéo ngay cái quần short của tôi ném xuống sàn. Tất nhiên buồi tôi đã cửng lên như một cái chày gỗ. Tôi giả bộ:
– Làm gì mà vội vàng thế?
– Anh làm sao mà biết được, cả đêm hôm qua em toàn tưởng tượng ra cái chim của anh, sáng nay lại càng thấy thèm hơn nên gọi điện cho anh. Anh xem đây này.
Nàng cầm tay tôi đặt vào lồn mình. Đúng là Linh đã nứng lồn từ lâu rồi, nước nhờn trơn đã ứa ra xung quanh ướt cả đám lông ở hai bên mép lồn.Cảm ơn các bạn đã đọc truyện người lớn tại khexanh.net. Nàng bỗng với tay xoay mặt chiếc đồng hồ báo thức lại, tôi hỏi nàng có hẹn hay sao thi nàng trả lời “Không! Chi để biết bọn mình sẽ yêu nhau bao lâu”. Tôi khoan thai nằm ngửa xuống giường, cả buối sáng là của tôi, Linh là của tôi, lồn em sẽ làm buồi anh sướng cả buổi sáng. Trong lúc tôi còn đang nghĩ thì Linh đã bắt đầu quay ngưòi ngược lại và trườn khuôn mặt xinh xắn của nàng xuống phía cái buồi đang cửng của tôi. Bằng cả hai tay nàng vuốt ve, kéo cái da quy đầu để cái đầu buồi to và đỏ có vòng khấc rất rõ của tôi lấp ló rồi từ từ chui hẳn ra ngoài. Nàng kéo ra kéo vào mấy lần như vậy thì buồi tôi cũng cửng thêm nở to ra gấp bội.
– Anh ơi! Sao chim anh đẹp và đáng yêu thế? Nàng bỗng hỏi và ghé môi hôn lên đầu buồi tôi.
– Đẹp là thế nào? Tôi hỏi lại, tay vần mân mê trên lồn nàng, ngón tay tôi trượt đi trượt lại trên cái rãnh trơn nhẫy nước hai bên mép lồn nàng.

Truyện người lớn dâm dục 18+
– Đẹp là có cái đầu to này, màu đỏ trông rất ngon lành hấp dẫn này, lúc yêu em thì dài ra rất nhiều này làm em sướng nhiều này.
Nói đến đây nàng dừng lại và từ từ đưa buồi tôi sâu dần vào trong miệng rồi bắt đầu rút ra thụt vào. Từ phía trên tôi chi thấy đầu Linh nhấp nhổm lên xuống trên buồi tôi. Tôi muốn ngắm em mút buồi nên tôi ngồi dậy, dựa lưng vào tường, nàng trườn theo và lại ngoạm ngay lấy đầu buồi tôi để mút. Bây giờ tôi nhìn rõ khuôn mặt xinh đẹp của em đang say sưa với cái buồi của tôi như thế nào. Tôi dùng một tay kéo buồi ngỏng cao lên và bảo “Em liếm vòng xung quanh đi!”. Linh nghiêng mặt sang bên, lưỡi nàng quấn lấy phía dưới buồi tôi, tôi rùng mình “Em ơi! Chỗ đó sướng lắm”. Nàng liếm phía dưới buồi một lúc thì tôi kéo buồi thật căng và cái khấc đầu buồi tôi nổi lên. “Em ơi, liếm vào cái khe chỗ đầu ấy” Linh chồm lên lấy đầu lưỡi lia liên tục xung quang cái khấc đầu buồi tôi.
Quả là cảm giác sướng rùng cả mình. Khi tôi dạng rộng ra thì Linh bắt đầu liếm sâu xuống dưới, mới đầu là chỗ gốc buồi, sau đó là hai hòn dái nàng mút và ấn thế nào mà cả hai hòn đều chui vào miệng nàng cùng lúc. Trong lúc đó một ngón tay nàng sờ và xoa lỗ đít tôi. Quả là tôi đã không uổng công dạy các ngón nghề cho nàng, nàng đang làm cho tôi đê mê sung sướng đến tận cùng.
Tôi bắt đầu bị kích thích mạnh. Tôi nhoài người và bắt đầu liếm vào hai cái môi lồn nàng. U … ụ ụ ! Linh rên lên những tiếng ư ư vì vẫn đang ngậm buồi tôi đầy trong miệng.
Tôi liếm lồn nàng rất thong thả để tận hưởng thời gian. Bằng hai ngón tay, tôi banh hai mép lồn ra và ngắm nhìn cái lỗ lồn nhỏ màu đỏ bóng nhẫy sâu hút, phía sát cửa có một mẩu nhô lên và mồi lần tôi dung đầu lưỡi liếm lên đó là một lần Linh cong người ưỡn lồn lên để gí sát thêm vào miệng tôi kèm theo tiếng rên ú ú với cái buồi vẫn đang cắm sâu trong miệng và lưỡi nàng quấn chặt xung quanh. Có lẽ cơn nứng lồn đã lên cao và Linh muốn được địt vào trong lồn nên nàng nhả buồi tôi ra khỏi miệng và nói hổn hển “Đút vào đi anh”. Tôi vẫn đang muốn ngắm nhìn và chơi với cái lồn xinh xinh của nàng và cảm giác buồi mình đưọc mút cũng đang rất sướng nên tôi chưa vội địt buồi vào lồn. Tôi lấy một ngón tay thọc sâu vào lồn nàng, “ối sướng quá” Linh bật kêu lên. Tôi dùng đầu ngón tay rà rà sâu bên trong lồn nàng, “A á á” Linh kêu to hơn “sướng quá, thích quá, làm như thế nữa đi anh, thích quá”. Tôi hăng lên đút thêm một ngón tay nữa vào và khua khoắng loạn xạ trong lồn nàng. “Ô, ô, ối ờ â..aaa” Linh gào lên, oằn người chân tay co quắp và bất ngờ một tia nước từ trong lồn nàng bắn vọt ra rớt cả lên mặt tôi. Nàng đã lên cơn cực khoái. Khi người nàng vừa chùng xuống là lúc tôi xoay đít xuống phía dưới, buồi tôi đã cửng rất to và dài ra.
Một tay Linh nắm chặt lấy nửa dưới buồi tôi, nửa trên vẫn vươn dài với cái đầu buồi bây giờ phồng to đỏ tía. Tôi gần như phát cuồng nên khi đầu buồi vừa chạm vào cửa lồn là tôi lao cả cái buồi dài cứng đánh sụt một cái cắm ngập vào lồn Linh. “Ôi trời…anh aaa…” Linh ưỡn lên như muốn buồi tôi chui sâu vào lồn nàng hơn nữa. Nước lồn chảy tràn ra trơn nhẫy, tôi địt mạnh xuống nhịp nhàng nhoét … nhoét … nhoét. Được một lúc, tôi rút hẳn buồi ra, lật sấp nàng, kéo mông nàng lên cao và lồn nàng bây giờ ưỡn ra phỉa sau nhìn từ trên xuống tôi thấy lỗ lồn đỏ choét giữa đám lông đen ngòm phía trên là lỗ đít mầu nâu cũng có một ít lông bao quanh. Tôi quỳ đầu gối, ghé sát đầu buồi vào cửa lồn, hai tay tôi giữ chặt hai bên hông nàng điều chỉnh lồn nàng đúng tầm với buồi tôi rồi bắt đầu địt mạnh từ phía sau. Địt đằng sau tới có cảm giác kích thích mạnh vì da lồn căng cọ sát mạnh, nhất là vừa địt vừa nhìn rõ cả cái buồi dài ngoẵng lùi ra thụt vào ọp oẹp giữa hai mép lồn đỏ hỏn ướt nhẫy.
Nhìn sang bên tôi thấy cảnh chúng tôi địt nhau thấp thoáng trong cái gương tủ, thế là tôi dừng lại nhảy xuống sàn xoay tấm gương về phía gường và kéo sát lại nơi chúng tôi đang địt nhau.
Nhảy lại lên giường tôi xoay người Linh song song với mặt gương và lại tiếp tục thọc buồi vào địt từ phía sau tới. Tôi khom người, hai nay nắm chặt hai vú nàng, cong đít kéo buồi ra gần hết rồi lại thụt phập vào, trong gương toàn cảnh hai đứa tôi địt nhau được thấy rõ. Linh quay đầu nhìn vào gương, tôi kéo buồi ra thật xa cho nàng nhìn thấy hết chiều dài của buồi tôi trước khi cắm ngược trở laị vào lồn nàng. Có lẽ trực tiếp nhìn cảnh thấy buồi tôi thụt ra thụt vào lồn mình làm cho Linh lại bị kích thích và nàng bắt đầu lảm nhảm “Kìa, anh kìa, nhìn trong gương kìa, đẹp quá, yêu quá, sướng quá, anh giỏi quá mạnh nữa vào, anh ơi, thích quá, mạnh vào, nhanh hơn đi anh ự… ự … hự”. Tiếng rên của Linh, toàn cảnh hai thân thể trần chuồng địt nhau với buồi và lồn rõ mồn một trong gương làm tôi cũng cuồng lên. Tôi địt mạnh hơn, dập bộp bộp phạch phạch từ sau tới. Trong gương, theo nhịp dập phạch phạch hai hòn dái to thõng dài của tôi cũng theo nhịp văng tới văng lui đập bẹt bẹt vào lồn Linh và hai bên háng tôi.
Tôi dừng lại, ngồi xuống xoay mặt đối diện với tấm gương. Linh dạng lồn định đút buồi vào và ôm lấy người tôi thì tôi ngăn lại, xoay người nàng quay lưng về phía tôi, mặt về phía gương. “Đút vào đi, và nhìn trong gương kìa” tôi nói, Linh từ từ hạ lồn xuống và buồi tôi dễ dàng chui tọt vào, hai tay tôi nắm hai vú nàng giúp nàng nhổm lên hạ xuống. Bây giờ cảnh trong gương thật tuyệt vời, từ phía trước c hai đứa đều nhìn rõ toàn bộ buồi tôi cắm vào lỗ lồn nàng giũa đám lông đen rồi thụt ra thụt vào thế nào, nước lồn tràn ra nên c thân buồi tôi với xung quanh lỗ lồn nàng ướt đẫm bóng loáng. Tôi thúc mạnh lên, Linh thò một tay xuống túm hai hòn dái kéo ngược lên và cọ, chà xát vào hai mép lồn. Tôi chống tay ra phía sau làm đà, mỗi lần Linh dập lồn xuống là tôi hất mạnh buồi lên, nhịp nhàng, nhanh dần, lần này hai hòn dái cứ nẩy và văng từ dưới lên vần với những tiếng bẹt bẹt phạch phạch của dái, buồi và lồn va vào nhau.

Các bạn đang đọc câu truyện về Nữ cảnh sát dâm đãng chuyển sang trang 2 đọc tiếp nào..

Từ khóa tìm kiếm

Trang: 1 2


Bài viết cùng chuyên mục:Tin tức:

 Ảnh gái Xinh - Sexy  Chuyện Lạ - Tổng Hợp  Ngôi Sao - Showbiz  Nhịp Sống Trẻ  Pháp Luật-Xã Hội  Thế Giới Công Nghệ  Thể Thao - Bóng Đá  Tin Sock - Tin Hot

Phần mềm: