Maria Ozawa bị nhiễm HIV làm chấn động thế giới

Maria Ozawa bị nhiễm HIV làm chấn động thế giới

Đăng ngày 27/8/2013 by admin


Thật là chia buồn với những ai là thần tượng của nữ hoàng phim cấp 3 nổi tiếng trên đất nước mặt trời mọc.Hai ngày nay thông tin nữ diễn […]

Thật là chia buồn với những ai là thần tượng của nữ hoàng phim cấp 3 nổi tiếng trên đất nước mặt trời mọc.Hai ngày nay thông tin nữ diễn phim cấp 3 của Nhật Bản Maria Ozawa bị nhiễm HIV gây xôn xao cả làng giải trí Nhật và lan ra khắp các châu lục.

 

maria-ozawa

 

Maria Ozawa bị nhiễm HIV

Theo tin từ một tờ báo địa phương Nhật thì cả ngày 26/8, ngành công nghiệp phim khiêu dâm Nhật đang bàn tán râm ran sự việc Maria Ozawa bị nhiễm HIV. Có 2 diễn viên nam Otika himachi và Soduko Tusomi buộc phải đi khám nghiệm HIV khẩn cấp vì đã “quan hệ” lần cuối với Maria Ozawa.

Tờ báo này còn đưa tin nữ diễn viên Maria Ozawa đang trong tình trạng suy sụp nghiêm trọng. Hiện tại thì chưa có thêm một thông tin nào xác nhận vụ việc này, tất cả thông tin chưa được xác thực.

Hiện nay chưa ai có thể liên lạc với Maria Ozawa để xác thực thông tin. Có thể cô sẽ hủy bỏ chuyến thăm tới Việt Nam trong vài tháng tới.

Mời các bạn xem thêm một số thông tin về truyện người lớn mà các bạn chưa biết…Hãy like để ủng hộ wap và share thông báo này cho mọi người cùng biết nhé. ĐÚng là nổi tiếng thì cũng không được vui vẻ gì, làm cái nghề đó thì phải chịu thôi!

Từ khóa tìm kiếmBài viết cùng chuyên mục:Tin tức:

 Ảnh gái Xinh - Sexy  Chuyện Lạ - Tổng Hợp  Ngôi Sao - Showbiz  Nhịp Sống Trẻ  Pháp Luật-Xã Hội  Thế Giới Công Nghệ  Thể Thao - Bóng Đá  Tin Sock - Tin Hot

Phần mềm: