KhếXanh
.Net

Chăm sóc người mẹ vợ dâm đãng

– Cho con hôn mẹ một tí nhé.

 

Tôi nói, nhìn thẳng vào mắt mẹ rồi lập tức cúi xuống banh hai đùi mẹ hôn lên bẹn. Mũi ngay lập tức ngửi thấy mùi ngai ngái đặc trưng của cơ quan sinh dục đàn bà, cái mùi hấp dẫn dễ khiến người ta nghiện. Tôi thè cái lưỡi quỷ quyệt ướt át liếm lên các ngón tay mẹ đang che đậy phần cửa mình rồi cái lưỡi như con rắn luồn lách tìm mọi kẽ hở giữa các ngón tay để chạm vào bím. Cuối cùng thì nó cũng tìm được một chỗ, lập tức nó thò cái đầu trơn trượt lách qua rồi chạm đến mép lồn. Tôi cắm đầu mút ngay lập tức!

 

“Hấc”, vẹ vợ giật thót một cái rồi như có một ma lực khiến bà rã rời thân thể, buông thõng hết chân tay. Tôi gỡ tay mẹ ra không chút khó khăn, cái lồn đã rỉ nước, nước nhờn theo khe chảy xuống ướt tới cả lỗ đít nhỏ xinh, trong ánh sáng của màn hình TV trở nên bóng nhẫy. Tôi không thể chờ thêm được nữa, vục mặt liếm một đường dài từ sát lỗ đít lên tận âm vật trên đỉnh bướm mẹ vợ.

 

– Ớ.. ớ…ớ….!

 

Mẹ vặn người rên lên một tiếng to. Hai mép lồn mẹ tuy không còn hồng hào nữa vì bị buồi chồng địt đã mấy chục năm nhưng vẫn không đến nỗi thâm đen sì nhưng nhiều người trung tuổi khác. Tôi banh hai mép lồn, bên trong âm đạo co bóp mấy lần, đầy nước. Tôi thọc lưỡi vào sâu trong lỗ, ngoáy tít, mẹ oằn người vì sướng, hai tay túm chặt ga giường, miệng rên “a… a.. ư.. ư ” liên tục không ngớt. Nước lồn mẹ vợ lẫn nước bọt con rể chảy ra ướt đẫm háng, ướt cả xuống đệm. Tôi vốn rất giỏi trong việc hôn bím vợ nên mẹ vợ cuồng lên vì sướng là phải.

 

Cảm thấy mẹ vợ sắp đạt cực khoái, tôi đột nhiên ngừng lại, bò lên nằm úp mặt vào ngực mẹ giả vờ thở hổn hển. Mẹ vợ thấy vậy cúi xuống hỏi:

 

– Sao đấy? Sao dừng lại?

 

– “Con đã hứa với mẹ chỉ hôn mẹ thôi chứ không làm gì còn gì?”. Vừa nói tôi vừa cầm tay mẹ đặt lên con cu cương cứng đang nổi gân xanh lè, cái cu to tướng dài 17cm vươn lên hùng dũng.

 

– Thôi, mẹ cho một lần đấy! Chỉ lần này thôi nhé! Mẹ vợ vừa nói vừa thở cả ra đằng miệng.

 

Chỉ chờ có thế, tôi nhỏm dậy banh háng mẹ, cầm con cu cạ quy đầu vào mép lồn cho thấm nước nhờn vừa để kích thích mẹ. Tôi cứ nhấn nhá như vậy, mấy lần định đút vào xong lại rút ra. Mẹ vợ nằm rên rỉ chờ mãi không thấy thằng con rể làm gì nứng quá không chịu được, hai tay banh hai mép lồn, kêu lên:

 

– Nhét vào mẹ đi con.

 

Tôi cố tình trêu tức mẹ:

 

– Nhét gì mẹ?

 

– Nhét của con í.

 

– Cái gì của con?

 

– Cái b..uồi..

 

– Nhét vào đâu mẹ?

 

Lần này mẹ hiểu ý tôi muốn mẹ nói dâm một tí, trả lời luôn:

 

– Nhét vào l..ồn. mẹ í.

 

– Để làm gì mẹ?

 

– Để địt.

 

– Địt cho ai sướng?

 

– Cho mẹ sướng. Thôi đừng trêu mẹ nữa! Địt vào lồn mẹ đ..i..i..!

 

Mẹ vợ gào lên. Tôi nghe thấy thế thích quá, đưa dương vật ngắm vào lỗ lồn rê đi rê lại cho ướt rồi bất ngờ đâm phụp một cái.

 

– Á.. hự!!

 

Mẹ vợ há hốc mồm kêu lên một tiếng. Con cu đẫm nước dễ dàng chui tọt vào trong lồn, lút cán, nước nhờn trong lồn mẹ vợ trào ra rớt thành từng giọt xuống giường. Hai tay tôi giữ hai đầu gối banh rộng háng mẹ, chầm chậm rút cu ra xong lại đút vào, cứ thế nhấp nhanh dần, nhanh dần. Mẹ vợ nhăn mặt rên hư hử vì sướng, thỉnh thoảng chảy cả dãi rớt ra miệng liền hút soạt một cái nghe càng kích thích không chịu được. Tôi địt mẹ mạnh hơn làm ván giường kêu cót két, thành giường đập vào tường cồm cộp. Cứ thế này, sợ hàng xóm người ta nghe thấy với lại sợ tôi cũng không chịu được xuất tinh ra mất, tôi hôn lên môi mẹ chụt một cái rồi hỏi:

 

– Mẹ có muốn địt con không? Con cho mẹ ngồi lên nhá?

 

Mẹ vợ khẽ gật đầu, tôi rút cặc ra khỏi lồn, con cặc đen sì ướt đẫm, dính đầy bọt nhớt trắng xóa thành từng đốm, rồi nằm ngửa xuống. Mẹ vợ ngồi dậy, dạng háng ra, tay cầm buồi con rể cắm vào lỗ lồn rồi từ từ ngồi xuống, miệng rên ư ử. Mẹ nhăn mặt một tí, chắc tại buồi thằng con rể dài quá thúc vào tận tử cung gây thốn, rồi bắt đầu nhấp nhổm lên xuống trên bụng tôi. Mông mẹ không to, thon thon giống như đôi chân nhưng đủ để dập xuống người tôi kêu phành phạch. Nước lồn túa ra nhiều quá, ướt nhẹp hết phần lông cu tôi. Tiếng phành phạch cộng với nhóp nhép của hai cơ quan sinh dục đực cái đang giao phối nghe thật khó chịu với bất cứ ai nếu đang gần đấy. Được một lúc, mẹ toát hết mồ hôi, mặt đỏ ửng, cong mông dí mạnh lồn vào buồi tôi liên tiếp: “Ư. ư.. á.. á!! Con ơi mẹ ra rồi!!” Thân hình ướt đẫm mồ hôi đổ ập lên người tôi. Tôi hít thật sâu mùi thơm từ mái tóc lẫn cả mùi cơ thể của mẹ vợ trong khi

Cùng chuyên mục
Đứa em gái trời ban

Nghe thằng bạn kể tới đó thôi tôi cũng không đủ can đảm ở cái chòi vịt nhà nó một thêm ngày nào nữa , sợ thì ít mà thương ngoại thì nhiều , ngoại…

Hai thằng bạn thân chung vợ xinh đẹp

Khải và Dũng phơi cỏ để dành lương thực cho gia súc ăn vào mùa đông gíá lạnh. Hôm nay trời nắng, ấm, hai người cởi trần để lộ những bắp thịt nở nang trước…

Xóm trọ kỳ lạ ( Update full )

Cũng như bao sinh viên khác khi đi học xa nhà .. Công việc đầu tiên là phải kiếm cho mình một phòng trọ..tất nhiên tôi cũng không ngoại lệ , 1 thằng con trai…