KhếXanh
.Net

Chăm sóc người mẹ vợ dâm đãng

– Mẹ ơi con bắn vào đâu?

 

– Con phọt vào trong lồn mẹ í!

 

Tôi cứng người, con cu lồng lên cực điểm rồi phun xối xả từng dòng tinh dịch vào trong lồn mẹ vợ. Tôi thúc cặc như điên dại từng nhát, từng nhát đâm phầm phập vào lồn nhoe nhoét nước, mẹ vợ cũng la lên trong sung sướng, hai chân quặp chặt lấy mông tôi kéo dí người tôi sát mạnh vào lồn, âm đạo bóp chặt như muốn vắt hết tinh trùng của thằng con rể. Đến lượt tôi đổ sập lên người mẹ, mặt lại rúc vào bộ ngực nảy nở. Mẹ vợ khẽ xoa đầu vuốt tóc tôi như đang cưng nựng tình nhân những ngày còn xuân trẻ, mẹ đang tuổi hồi xuân mà.

 

Lúc sau tôi ngồi dật, rút cu ra khỏi lồn. Con cu mềm oặt, đầy nước lẫn tinh trùng trắng đục chảy tong tong. Lúc này mẹ vợ hết ngại, vừa xé giấy lau tinh dịch trong lồn chảy ra vừa liếc mắt đưa tình với tôi, bảo:

 

– Buồi to thế!

 

– To mới làm cho mẹ sướng được chứ! To bằng của bố không mẹ?

 

– Hơn. Bố mày dạo này chán lắm, từ ngày ốm đến giờ yếu lắm có làm được gì đâu?

 

Bố vợ tôi bị bệnh tiểu đường đã hơn 2 năm nay trong lúc vợ còn trẻ đang tuổi hồi xuân. Thôi vợ không dùng để con rể dùng thay vậy.

 

– Thế để con từ giờ thay bố nhé?

 

– Khiếp. Mày nghĩ cứ như mẹ dâm loàn lắm không bằng í. Nhưng mà… thi thoảng cũng được.

 

Mẹ vợ nói xong xấu hổ đỏ mặt.

 

Hai mẹ con cùng đi tắm rửa, mẹ kì cọ chim cho tôi một lúc lâu rồi lên giường nằm. Bình thường tôi phải đè mẹ ra làm trận nữa rồi đấy nhưng cũng khuya, buồi lại chưa cương trở lại nên hai mẹ con cứ thế cởi trần ôm nhau ngủ.

 

Sáng hôm sau đang ngủ say thì tôi chợt tỉnh giấc vì có gì đó nhột nhột phía dưới. Mở mắt ra đã thấy mẹ vợ đang ngậm con cu cứng ngắc mút lấy mút để. Tôi ngoái xuống hỏi:

 

– Mẹ đang làm gì đấy?

 

Mẹ ngước mặt lên bảo: “Mẹ đang bú buồi cho con, sướng không?”

 

– Sướng. Mẹ ngậm hết buồi con đi!

 

Mẹ vợ thè lưỡi liếm mấy cái lên đầu cu rồi ngậm dương vật sục lên sục xuống trong cái miệng đẫm nước làm tôi sướng tê người. Tôi ngồi dậy ấn đầu mẹ lên xuống theo nhịp, mẹ biết ý càng sục mạnh hơn. Tôi được thể quỳ lên trước mặt mẹ vợ, hai tay giữ ghì đầu mẹ rồi địt phầm phập vào trong mồm mẹ đến tận cán dương vật, đầu buồi đâm sâu tận trong cổ họng mẹ. Mẹ đỏ bừng hết mặt vì ngạt thở, được mấy cái liền đẩy tôi ra ho sặc sụa, nước dãi ứa ra chảy ướt hết cặc tôi bóng nhẫy.

 

– Định giết mẹ à?

 

Tôi cười bảo:

 

– Nhưng nứng cặc lắm không chịu được mẹ ạ. Con đi đái đã rồi lên địt mẹ nhé?

 

– Nhanh mẹ đợi.

 

Số là mới sáng chưa kịp đi tiểu nên nhịn không được, không lẽ đái vào lồn mẹ thì bệnh quá. Xong việc vừa chạy lên đã thấy mẹ vợ đang quỳ gục mặt xuống, đít chổng cao lên, hai tay đang banh hai mép lồn ngoáy ngoáy trước mặt tôi đầy khiêu khích. Thấy tối chưa phản ứng, mẹ vợ quay lại, nháy mắt đưa tình, miệng nở nụ cười ma mãnh khoe chiếc răng khểnh cùng ánh mắt dâm đãng.

 

Sau vài giây đứng hình vì bất ngờ, tôi vội lao đến như con thú đói mồi, không chần chừ gì hết, đút ngay con cặc to tướng gân guốc nổi xanh lè vào lỗ âm đạo đang rộng mở đầy nước đâm một phát ngập. Mẹ rên á một tiếng, tôi dùng hai tay giữ hông mẹ kéo ra kéo vào rồi cứ thế địt phành phạch. Vừa địt vừa ngắm tấm lưng trần và cặp mông trắng nõn, mẹ vợ sướng quá rên to ầm ĩ:

 

– Địt đi con! Địt mẹ đi! Địt mạnh vào! Địt rách lồn mẹ đi con! Ôi mẹ sướng quá! Buồi to địt sướng quá! A.. ư..ư..

 

Tôi nghe thế nứng không chịu nổi càng thúc mãnh liệt vào sâu tận bên trong tử cung mẹ. Miệng liên tục hùa theo mẹ:

 

– Mẹ banh lồn ra đi, banh lồn ra cho con đút cu vào! Con đang địt mẹ đây, địt toác lồn mẹ ra nhá! Địt cho mẹ sướng này!

 

Tấm lưng trần lấm tấm mồ hôi, cặp vú nảy nở đong đưa nhảy tưng tưng theo từng nhịp dập, tiếng rên mẹ vợ ngắt quãng liên tục từng hồi. Tôi luồn tay xuống bóp chặtXong trận hai mẹ con mệt lử trần truồng nằm nhìn nhau thở, mồ hôi đầm đìa. Ngoài cửa mấy bà bán hàng ngoài chợ bắt đầu lục tục kéo nhau đến gọi cửa lấy đồ gửi ở nhà mẹ vợ. Hai mẹ con trở dậy sau một đêm ân ái khoái lạc.

Cùng chuyên mục
Đứa em gái trời ban

Nghe thằng bạn kể tới đó thôi tôi cũng không đủ can đảm ở cái chòi vịt nhà nó một thêm ngày nào nữa , sợ thì ít mà thương ngoại thì nhiều , ngoại…

Hai thằng bạn thân chung vợ xinh đẹp

Khải và Dũng phơi cỏ để dành lương thực cho gia súc ăn vào mùa đông gíá lạnh. Hôm nay trời nắng, ấm, hai người cởi trần để lộ những bắp thịt nở nang trước…

Xóm trọ kỳ lạ ( Update full )

Cũng như bao sinh viên khác khi đi học xa nhà .. Công việc đầu tiên là phải kiếm cho mình một phòng trọ..tất nhiên tôi cũng không ngoại lệ , 1 thằng con trai…