KhếXanh
.Net

Hai thằng bạn thân chung vợ xinh đẹp

“Đúng vậy. Như anh đã nói với em là anh và Dũng trước đây đã nhiều lần cùng nhau làm tình với một người đàn bà. Nếu em thấy tối hôm qua là một đêm sướng khoái, em sẽ thấy nếu có thêm anh tham gia thì cuộc vui sẽ đi đến tuyệt đỉnh khoái lạc ”

“Việc đó sẽ không bao giờ xẩy ra. Anh Dũng sẽ không bao giờ cho anh đụng đến vợ anh ấy, đừng mong ”

“Còn em thì thế nào? Em có thích khi Dũng bằng lòng không? ”

Duyên chưa kịp đối đáp thì thấy Dũng đang đi vào bàn ăn nên im lặng. Xong bữa điểm tâm, hai người đàn ông ra vườn, sửa lại hàng rào. Duyên ở lại trong nhà với bao nghĩ ngợi. Nàng ngạc nhiên về sự hăm hở làm tình của chồng đêm qua. Phải chăng đó là vì chàng thấy nàng đã ưng thuận sự gợi tình của Khải. Duyên chưa hiểu nếu được hai người đàn ông cùng một lúc làm tình với mình sẽ ra sao. Có thích thú đúng như Khải nói không.

Sau mấy tiếng đồng hồ làm việc nhệt nhọc, Dũng và Khải giải lao. Ngồi dưới bóng mát trong vườn, hai người uống nước, chuyện trò. Để dò xét phản ứng của Dũng, Khải hỏi ”Thế nào bạn? Đêm qua hai người có vui không? Trận chiến chắc kịch liệt lắm phải không? ”

“Bạn nói cái gì vậy? ”

“Thôi đừng giả ngây bạn. Mình biết cậu đã thấy mình hôn Duyên tối hôm qua. ”

“Trông thấy mình mà cậu vẫn thản nhiên sờ soạng, hôn hít Duyên? ”

“Tớ muốn cậu thấy để xem cậu sẽ nói gì. Cậu biết tớ sẽ không quấy rầy Duyên nếu cậu không bằng lòng. Cậu im lặng không nói gì lại còn nổi hứng làm cho Duyên ngây ngất, mê mệt suốt đêm qua, có nghĩa là cậu đồng ý cho mình tham dự cuộc tình tay ba. ”

“Sao cậu biết? ”

“Sáng nay tớ đã hỏi vợ cậu ”

“Nàng xác nhận đêm qua là đêm tuyệt vời? ”

“Không, nàng im lặng, không dám thú nhận, nhưng trông nét mặt bẽn lẽn, chứng tỏ mình đoán đúng ”

Dũng mỉm cười. Chàng chưa bao giờ giữ được bí mật đối với Khải.

“Bạn có nghĩ rằng đã đến lúc chúng mình cùng chung sức đưa nàng vào cõi thiên thai? Hãy nhớ chúng mình đã từng góp sức đưa các cô gái vào mê hồn trận, và họ đã vui vẻ trở lại với chúng ta nhiều lần. ”

“Mình nhớ. Nhưng mình không tiện nói với cô ta, cậu thử hỏi cô ta xem sao ”

“Cậu trực tiếp thảo luận với nàng thì hơn. ”

Dũng ngồi im lặng một lúc, nghĩ ngợi rồi nói ”Mình rất khó nói vì mình không muốn tình trạng hôn nhân của mình bị đổ nát khi tự mình nói ra, nàng sẽ tự ái và không chấp nhận. ”

“Được, nếu cậu đồng ý, tớ sẽ nói. Cậu còn lạ gì tài tán gái của tớ. ”

“Cậu có nghĩ rằng nếu tớ trả lời KHÔNG? ”

“Này ông bạn yêu qúy của tôi! Tớ không muốn cậu đau lòng, nhưng nàng là một cô gái mà tớ không thể để bàn tay xa thân thể nàng được. Nàng là một cô gái quá hấp dẫn. Mình biết cậu đã phải chiến đấu mãnh liệt với nhiều chàng trai trẻ trong quá khứ để chiếm được nàng. Dù tớ là người bạn thâm giao cũng không thể có ngoại lệ, không chiến đấu để giữ chiến lợi phẩm? ”

“Vì cậu là bạn thân nhất nên mình đã im lặng khi thấy cậu ôm hôn nàng ”

“Nếu cậu không muốn trực tiếp nói với nàng thì để mình nói. Mình cam đoan sẽ không hãm hiếp nàng khi nàng không ưng thuận.. ”

Dũng nghĩ nếu không chấp nhận đòi hỏi của Khải thì chàng sẽ từ gĩa mình và đem nàng đi theo. Dũng biết chưa có cô gái nào thoát khỏi sự tán tỉnh, dụ dỗ của Khải. Dũng đã thấy Duyên siêu lòng để Khải sờ mó, hôn hít mà chỉ phản kháng chiếu lệ. Dũng không muốn mất Duyên, đành phải hỏi ”Bây giờ bạn muốn gì? ”

“Bạn cho mình một thời gian gần cô ấy trong khi cậu không có mặt ở đó. Mình cam đoan sẽ không làm điều gì mà cậu không đồng ý ”

Hai người bạn trở về nhà dùng bữa cơm trưa. Duyên ra đón chồng bằng nụ hôn môi thắm thiết. Trong bữa ăn, Duyên nhìn chồng, nhìn Khải thấy họ vui vẻ, thưởng thức những món ăn do nàng làm một cách ngon lành chưa từng thấy. Nàng không biết chuyện gì đã xẩy ra. Sau bữa cơm hai người đàn ông lại ra vườn tiếp tục sửa hàng rào.

Vừa bắt đầu vào công việc, Khải đã hỏi ”Sao cậu không tìm một lý do gì đi ra phố để tớ ở nhà một mình với Duyên? ”

“Mình sẽ ra phố mua mấy cuộn giây thép gai để sửa hàng rào. Cậu sẽ có một giờ đồng hồ với Duyên ở nhà một mình. ”

Duyên ra vườn với ý định tiếp tay chồng và bạn sửa hàng rào. Từ xa nàng đã thấy chồng lái chiếc pickup đi đâu không rõ. Nàng đuổi theo, gọi vì nàng cũng muốn ra phố mua vài thứ cần thiết. Trông thấy Khải một mình gẩy cỏ thành đống ở góc vườn liền hỏi ”Anh Dũng đi đâu vậy? ”
Khải mình trần với chiếc quần Jean, gẩy cỏ khô thành một đống nhỏ mời Duyên ngồi. Nàng ngồi trên đóng cỏ, Khải cũng ngồi xuống, bên cạnh nàng. Khải quàng tay qua vai Duyên. Nàng cố gắng gỡ tay Khải nhưng không đưọc, đành chịu thua. Bây giờ Khải mới trả lời ”Dũng ra phố mua mấy cuộn giây thép gai ”

Cùng chuyên mục
Chăm sóc người mẹ vợ dâm đãng

Chuyện xảy ra vào một ngày mùa thu năm 2007. Hôm đó là đợt tôi đi công tác mấy ngày lên HG. Sau khi đã xong hết công việc, còn dư ra 2 ngày rảnh…

Đứa em gái trời ban

Nghe thằng bạn kể tới đó thôi tôi cũng không đủ can đảm ở cái chòi vịt nhà nó một thêm ngày nào nữa , sợ thì ít mà thương ngoại thì nhiều , ngoại…

Xóm trọ kỳ lạ ( Update full )

Cũng như bao sinh viên khác khi đi học xa nhà .. Công việc đầu tiên là phải kiếm cho mình một phòng trọ..tất nhiên tôi cũng không ngoại lệ , 1 thằng con trai…