KhếXanh
.Net

Hai thằng bạn thân chung vợ xinh đẹp

Duyên sửa soạn gần xong bữa ăn trưa, giật mình thấy Khải lao vào bếp như ma đuổi, liền hỏi ”Hãy còn sớm, sao anh đã về? Cơm chưa chín phải đợi mươi phút nữa mới ăn được. ”

“Anh biết, nhưng bây giờ anh nghĩ chúng ta có đủ thời gian làm quen trước khi Dũng về ăn trưa. ”

“Tối hôm qua, em đã để hai người thỏa mãn trên cơ thể em rồi, bây giờ em không thể làm vừa lòng anh khi không có mặt chồng em ”

“Anh không làm việc gì sau lưng Dũng đâu. Dũng biết anh về trước và Dũng đồng ý cho anh về vui vẻ với em trưa nay trước bữa ăn. ”

Duyên biết Khải không nói dối, và nàng cũng cần có tự do một mình với người tình mới. Nàng ôm cổ chàng vít xuống cho hai cặp môi khát tình dính chặt vào nhau. Lưỡi chàng và lưỡi nàng xoắn vào nhau, chuyền từ miệng này sang miệng kia. Vú nàng cứng nhắc và l*n sũng nước, sẵn sàng ăn c*c.

Hai người vội vàng cởi hết quần áo. Khải xoay người Duyên quay mặt về phía bàn bếp, nàng cúi xuống, chống tay vào bàn, chổng mông chờ chàng đút c*c vào l*n từ phía sau. Chàng không bỏ phí thời gian, cầm c*c nhét vào giữa miệng l*n. Với một cú dập mạnh, c*c lao vào lút cán trong chiếc l*n nóng, ẩm ướt của mỹ nhân. Trong khi c*c chậy vào, chậy ra trong l*n thì hai tay chàng cũng đi tìm cặp vú xoa, bóp, mâm mê hai nhũ hoa. Nàng vui vẻ đẩy mông ra sau để c*c khỏi tuột ra ngoài.

Khải dập mạnh, rút nhanh như pit tông trong xy lanh xe chậy với tốc độ cao. Duyên hưởng ứng, đẩy mông ra sau giữ c*c sát gốc, miệng l*n khép chặt vuốt thân c*c ra, vào khít khao. Chưa có cái l*n nào làm cho chàng sung sướng bằng l*n Duyên.

Khải cảm thấy l*n xiết chặt c*c và biết nàng sắp ra và chàng cũng khó chiụ đựng được lâu hơn. Hai tay chàng rời cặp vú, kéo xuống ôm chặt cặp mông tròn, chắc nịch, ghì sát vào háng chàng.

Duyên ép l*n sát gốc c*c, nhận lãnh những đợt tinh trùng vọt vào tử cung, đồng thời cũng nhận lãnh luôn những đợt cực khoái tới ào ạt.

Dũng chờ một giờ đồng hồ, đủ thời gian cho vợ và bạn làm tình xong mới về nhà. Vào trong bếp, chàng thấy vợ đang dọn thức ăn ra bàn, Khải đang sửa soạn đồ uống. Chàng biết hai người đã thỏa mãn duơng cụ và âm hộ nên thấy họ rất vui.

Dũng đi đến sau lưng Duyên trong khi nàng cố tránh cặp mắt của chồng. Mặc dầu nàng biết chồng hiểu và không thắc măc về mọi việc xẩy ra trong bếp nhưng nàng vẫn cảm thấy có lỗi với chồng. Dũng hỏi ”Em có thấy thích thú hơn đêm hôm qua klhông? ”

Với vẻ mặt e lệ, ngượng nghịu nàng đáp ”Có thích nhưng không hơn đêm hôm qua ”

Dũng quay lại cười hỏi Khải ”Vui không bạn? ”

“Vui quá, vui hơn mình ước mong. Mình không thể đợi đến tối được nay phải làm ngay, trước khi bạn về. ”

Đêm hôm đó cuộc vui chơi của ba người lại tiếp tục. Duyên nằm giữa giường, chồng và bạn chồng kẹp hai bên. Bốn bàn tay của hai người đàn ông chu du khắp thân thể nữ thần tình ái. Hai miệng, hai lưỡi của hai chàng luân phiên hôn môi, nút lưỡi, bú vú, liếm l*n kể cả hậu môn của nàng tiên giáng trần. Hai con c*c cũng luân phiên bít kín miệng, l*n và cửa sau của Duyên.

Duyên cảm thấy được cả hai người cùng một lúc phục vụ tốt hơn là từng người một. Hai người thay phiên nhau đưa nàng vào cõi thiên thai suốt đêm không chán. Nàng rất hài lòng được hai chàng đực rựa phục vụ cho đến lúc mặt trời mọc. Đến lúc đó họ mới bắt đầu ngủ, bỏ cả bữa điểm tâm như thường lệ.

Ba tháng kế tiếp Khải chung chăn, chung gối , chung vợ với Dũng cho đến khi chàng kiếm được việc làm. Công việc quá tốt, lương cao nhưng lại phải di chuyển đi xa. Khải rất tiếc không còn được ở chung với vợ Dũng, tiếc cái l*n ngon lành của Duyên.

Từ ngày Khải đi làm xa, Dũng phải một mình cáng đáng công việc vườn tược, nhà cửa và thỏa mãn tình dục của cô vợ yêu qúy. Đêm nào chàng cũng phải cố gắng đưa vợ vào cõi tiên vài, ba lần mới được nghỉ.

Nơi Khải làm việc cách xa nhà Dũng 4 tiếng đồng hồ lái xe, nhưng vì nhớ Duyên nên ít nhất mỗi tháng phải một lần về thăm. Chiều Thứ Sáu lái xe về đến 4 giờ sáng Thứ Hai lại phải ra đi. Trong thời gian này Dũng cho vợ tự do tiếp đãi Khải trên giường bất cứ lúc nào, kể cả khi không có sự hiện diện của chàng. Mặc dầu chồng cho tự do làm tình riêng rẽ với Khải, nhưng ít khi nàng gặp riêng Khải vì nàng thích lối chơi tay ba.

Mối liên hệ tình dục của ba người tiếp diễn cho đến một ngày cuối tuần, sau một năm Khải đi làm xa. Trong lúc Khải giúp Dũng làm việc trong trang trại, Dũng hỏi ”Tôi đề nghị bạn hãy xin nghỉ việc làm ở xa, về đây sống chung với vợ chồng mình. Chúng mình cùng chung sức chăn nuôi gia súc, mở rộng canh tác thì đời sống của bọn mình cũng không tệ. Duyên cũng muốn như vậy, còn bạn có đồng ý không?

“Mình nghĩ, nếu mình gặp một người con gái nào hợp nhãn, hợp tính tình, mình sẽ cưới nàng. Không biết Duyên có chịu không. ”

“Duyên đã đồng ý với mình mời bạn về ở chung. Mình nghĩ có lẽ bạn chỉ sợ mình lại muốn chung vui với vợ bạn mà thôi. ”

“Mình chưa bao giờ có ý định đó. Bạn nên nhớ trước đây mình có khi nào quên đem bạn gái đến cho bạn chơi chung không? Nếu Duyên đã đồng ý thì mình cũng chấp nhận ”

“Chúng mình hãy về báo cho Duyên biết tin vui này. ”

Hai người bạn trở về nhà gặp Duyên. Dũng nói ”Khải đã bằng lòng nghỉ việc, trở về ở chung với chúng ta ”
Duyên vui mừng, chậy lại, ôm cổ Khải, hôn lấy, hôn để.

Khải bế Duyên, đem đến ghế sofa. Vì nàng không mặc đồ lót nên đã bị Dũng cởi áo, Khải cởi quần chỉ mất mười giây đồng hồ là nàng đã hoàn toàn trần truồng. Hai người đàn ông cũng nhanh chóng thoát y. Dũng ngồi xuống sofa với con c*c cứng như dùi cui của công an. Khải vít đầu Duyên xuống, chống hai tay, hai đầu gối xuống sàn nhà, miệng ngậm c*c Dũng. Khải đứng sau Duyên đút c*c vào l*n.

Duyên bú c*c Dũng. Khải ôm mông Duyên kéo về phía sau, c*c đâm vào lút cán. Dũng đ*t mồm, Khải đ* l*n, Duyên sung sướng, cùng một lúc nhận lãnh hai con c*c, cái này trong miệng, cái kia trong l*n. Ba người hợp tác trong cơn mây mưa một cách say mê cho đến khi Duyên mút hết sạch tinh khí của chồng vào miệng.

Dũng đứng dậy đi vào phòng tắm. Khải rút c*c ra, bế Duyên vào phòng ngủ. Khải và Duyên tiếp tục cuộc giao hoan. Lâu ngày mới gặp lại nhau nên lần giao hợp này hai người gắng sức kéo dài thời gian gần nhau càng lâu càng tốt.

Dũng tắm xong, đi ra vẫn còn thấy vợ và bạn ôm nhau, lăn lộn trên giường, c*c trong l*n, hai miệng dính chặt vào nhau. Chàng mỉm cười nghĩ đến ngày Khải lấy vợ, chàng sẽ cũng ôm vợ bạn đ*t thoải mái.

Hết

Cùng chuyên mục
Chăm sóc người mẹ vợ dâm đãng

Chuyện xảy ra vào một ngày mùa thu năm 2007. Hôm đó là đợt tôi đi công tác mấy ngày lên HG. Sau khi đã xong hết công việc, còn dư ra 2 ngày rảnh…

Đứa em gái trời ban

Nghe thằng bạn kể tới đó thôi tôi cũng không đủ can đảm ở cái chòi vịt nhà nó một thêm ngày nào nữa , sợ thì ít mà thương ngoại thì nhiều , ngoại…

Xóm trọ kỳ lạ ( Update full )

Cũng như bao sinh viên khác khi đi học xa nhà .. Công việc đầu tiên là phải kiếm cho mình một phòng trọ..tất nhiên tôi cũng không ngoại lệ , 1 thằng con trai…