KhếXanh
.Net

Một thời sinh viên đáng nhớ

Chị ta cười thành tiếng khe khẽ, vỗ vỗ vào cái lưng ướt mồ hôi của Hoàng, nói đùa cậu:
– Khiếp quá … cậu em của chị sao hăng thế … chị có thiếu đâu mà em cho chị nhiều thế … dễ phi nửa cốc …
Hoàng hổn hển thở một lúc rồi nhỏm dậy khỏi người chị Hà Anh. Chị bo cậu từ từ rút dưng vật ra thôi và thò tay xuống bo cậu giữ lấy bao cao su kéo ra theo cho khỏi bị tuột và chy xuống đệm. Hoàng tháo bao cao su rồi tò mò cầm lên xem, chị Hà Anh nhìn và cười:
– Hoàng nhiều thật đấy … chị chưa thấy ai nhiều như thế c … dễ phi đến gấp đôi người khác ấy chứ
Hoàng uể oi nằm lăn xuống giường bên cạnh chị ta, miệng cười cười chống chế:
– Thì em để dành mãi cho chị mà … em sướng quá đi mất, chưa bao giờ em cm thấy sướng như vậy … cám n chị .. đã cho em …
Hai chị em nằm ôm nhau nói chuyện, bé Ly vẫn vô tư nằm ngủ say sưa bên cạnh không hề hay biết gì chuyện mẹ nó và Hoàng vừa làm. Trò chuyện một lát, tự nhiên Hoàng tò mò thầm nghĩ không biết đã có bao nhiêu người đàn ông được có cái cm giác sướng của dưng vật chọc vào chỗ đó của chị Hà Anh như cậu lúc nãy. Vừa được làm tình với chị Hà Anh xong nên Hoàng bạo dạn hẳn lên, cậu đem suy nghĩ này hỏi chị ta. Chị Hà Anh cười lắc đầu bo là nhiều lắm, chị chỉ nhớ người đầu tiên là chồng chị thôi còn về sau thì chị đâu có đếm và làm sao mà nhớ được. Hoàng nghịch ngợm trêu chị ta bo chính chị làm công việc này cũng sướng, được biết bao nhiêu là đàn ông khác nhau, chứ chính đàn ông lại ít được biết nhiều. Thấy chị Hà Anh cười cười không đáp cậu bạo gan hỏi tiếp:
– Chị i … thế chị thấy cái đó của em kích thước thế nào … chắc nhỏ quá chị nhỉ?
Chị Hà Anh nhướn mày:
– Thế mà còn bảo là nhỏ … của em to ra phết đấy … em còn ít tuổi mà có khi của em còn to hơn khối anh bốn năm chục tuổi rồi.
Nói rồi chị Hà Anh nhìn phía dưới bụng Hoàng, tay cầm cái dưng vật của Hoàng lật đi lật lại xem xét cẩn thận, miệng nói tiếp:
– Cái đó của em đẹp lắm, vừa thẳng, vừa hồng hào, đầu chim của em tròn tròn trông đẹp lắm, chứ nhiều người có cái đó màu sẫm xì, thân thì nổi gân chằng chịt, trông ghê lắm, nói chung cái này của mỗi người một khác.
Hoàng tò mò hỏi:
– Thế chị thấy to thì chi sướng hn hay nhỏ thì sướng hn.
Chị Hà Anh bĩu môi lắc đầu
– Nhỏ hay ngắn thì chán lắm, nhưng to quá thì chi cũng rát lắm, tốt nhất là vừa vừa … như của Hoàng vậy là chị thích.
Nói đến đây chị ta nhoẻn miệng cười, tay nghịch ngợm gẩy gẩy cái dưng vật mềm của Hoàng. Hoàng cũng cười hỏi tiếp:
– Chị i, thế trong số các khách hàng quen của chị, chim anh nào to nhất?
Chị Hà Anh ngẫm nghĩ chốc lát rồi nói:
– Mấy anh đấy đều được được c … nhưng có lẽ to nhất là anh Cường, cái anh kỹ sư tin học, cao to đẹp trai mà có lần em gặp ở ngoài sân đấy … cái đó của anh ta vừa dài vừa to, chắc là to nhất trong số khách quen của chị đấy, tất nhiên là không kể tụi tây rồi.
Hoàng ngạc nhiên hỏi:
– Chị đã chi với cả tụi tây cơ à.
Mỉm cười gật đầu, chị Hà Anh nói:
– Có chứ, đã làm công việc này thì … phi vậy thôi … đi với tụi tây vất v một chút nhưng lại kiếm được nhiều.
Hoàng gối đầu lên một bên tay chị Hà Anh, tay cậu mân mê một bên bầu vú tròn trĩnh của chị, cậu tò mò hỏi:
– Chim tụi tây chắc to lắm chị nhỉ, chi chắc chị vất v lắm nhỉ
Chị Hà Anh hi nheo nheo mắt cười vẻ ngịch ngợm, gật đầu:
– ừ, của bọn tây da trắng thì thường là to lắm … nhưng cũng tuỳ người thôi, có đứa người to mà cái đó lại nhỏ.
Hoàng hỏi tiếp:
– Chị i … thế thường đàn ông chi bao lâu thì xuất … lúc nãy em chắc bị nhanh quá phi không.
Chị Hà Anh lắc đầu:
– Em như thế là vừa … với lại chắc là em lần đầu với chị nên thích quá, làm sao mà giữ lâu được … nói chung chị thấy thường năm mười phút là trung bình, ấy là chi liên tục, còn nếu chi kiểu từ từ thỉnh thong lại nghỉ gii lao thì lâu hn nhiều có khi c tiếng ấy chứ, chi như thế phi là loại có kinh nghiệm rồi, gặp phi những khách như thế mệt lắm.
Hoàng tò mò:
– Thế chắc có lần chị phi tiếp nhiều khách trong một ngày ấy nhỉ … thế lần nhiều nhất là chị phi tiếp bao nhiêu khách liên tục trong một ngày?
Chị Hà Anh cười:
– Thì … dăm người, phi hẹn ri ri ra chứ, ai lại để dồn vào một lúc, nhưng cũng có lúc không tránh được … có lần không hiểu sao cứ dồn hết c vào một ngày .. c chục người ấy chứ … chị nhớ đợt Tết vừa rồi, năm mới mở hàng, không hiểu sao khách cứ gọi điện thoại liên tục … mà đã gọi là phi nhận lời, không thì sợ dông c năm, đợt đó chị làm đến rã rời c người.
Hoàng cười:
– Nhưng mà lại nhiều tiền … chị sướng thế còn gì … vừa được sướng vừa được tiền ..
Mặt chị Hà Anh hi đỏ hồng lên:
– ờ … ờ … có lần buồn cười lắm, chị đi khách bên Gia Lâm ở chỗ nhà nghỉ chị vẫn hay vào, đang “chiến đấu” với một ông khách quen trên giường trong phòng nghỉ thì có một khách quen khác gọi, thế là đành tạm dừng lại để nghe điện thoại, ông ấy hỏi chị có rnh không để gặp ông ta, chị định hẹn lát nữa sang bên nhà nghỉ đó để xong khách này đã thì ông khách kia lại bo là ông ta đã sang đúng nhà nghỉ đó rồi, đang ngồi ở dưới quầy lễ tân … thế có gay go không c chứ, vì lát nữa chị đi ra thế nào cũng bị bắt gặp … thế là chị nghĩ ra một cách, chị bảo ông khách trong điện thoại là cứ lên phòng trước đi rồi một lát nữa chị lên thẳng, xong rồi chị nói với ông khách đang ở với chị là chị có người quen gọi có việc cần chị phi chạy ra đây một lát, rồi sẽ về ngay và sẽ “chiến đấu” tiếp, ông khách đó cũng thân với chị nên đồng ý ngay, thế là chị sang phòng ông kia, ngay ở trên tầng, làm một cái với ông ta, cố gắng kết liễu ông ta thật nhanh, rồi lại về phòng làm tiếp với ông khách lúc đầu …. đúng là chạy sô … hai ông này chẳng hay biết gì c …
Tay vẫn bóp bóp bầu vú căng tròn của chị Hà Anh, Hoàng tò mò hỏi tiếp:
– Thế chị đã bao giờ chi …. kiểu tập thể chưa? kiểu hai nữ với một nam hoặc hai nam với một nữ ấy
Chị Hà Anh nhìn Hoàng cười, khẽ gật đầu vẻ nghịch ngợm:
– Có chứ, cũng một vài lần, khách họ cũng có người thích chi hai cô một lúc …
Hoàng gặng hỏi:
– Thế chị đã bao giờ chi với c hai khách một lúc trên giường chưa?
Chị Hà Anh đỏ mặt:
– Cũng … có … cùng vào phòng nhưng lần lượt từng người một, nhưng cũng có lần c hai khách đòi chi luôn một lúc trên giường, ngượng lắm những phi chiều khách thôi.
Trong lúc nói chuyện với chị Hà Anh, Hoàng cm thấy sức lực đang quay trở về lại với cậu, dưng vật cậu cứ tự động cứng dần lên và bắt đầu chĩa ra hùng dũng. Liếc mắt nhìn xuống bụng mình, Hoàng reo lên khe khẽ:
– Chị i, nói chuyện với chị một lúc em lại thấy thèm rồi … chị cho em nữa nhé.
Chị Hà Anh vừa vưn người ra với tay lấy bao cao su vừa lườm yêu H:
– Cậu em hăng vừa vừa thôi … không chị lại cho không bò nổi được bây giờ … để chị xem em còn bao nhiêu để ra cho chị nữa …
Hoàng lại hăng hái bước vào hiệp thứ hai với chị Hà Anh, lần này thì chị ta chiều cậu, quỳ chống tay chống chân trên giường chìa mông ra cho cậu quỳ chi từ đằng sau, rồi lại chuyển sang kiểu cho Hoàng nằm ngửa ra để chị ta ngồi lên phi ngựa cho Hoàng đỡ mệt …. Cũng như lần trước, Hoàng sướng như lên tiên, cậu suýt bật kêu lên khi cậu xuất tinh vọt ra, cứ tưởng sau cú thứ nhất không còn chút nào, nhưng hoá ra cú thứ hai Hoàng cũng xuất ra khá nhiều chứ không phi ít … Sau cú thứ hai thì Hoàng oi hẳn và chị Hà Anh bo cậu mệt thì cứ nằm lại mà ngủ, sáng mai hẵng về phòng cũng được. Nói rồi hai chị em tắt đèn đi ngủ. Tuy mệt nhưng nằm trong bóng tối, Hoàng cũng không ngủ ngay được, chị Hà Anh thì chỉ một lát là ngủ sau, Hoàng cứ ngỡ cậu đang mê nếu tay cậu không đang sờ vào làn da mát rượi của cơ thể trần truồng của chị Hà Anh, mũi cậu không ngửi thấy thong thong mùi cơ thể đàn bà nồng nàn quyến rũ của chị ta, và cái dưng vật mềm xỉu của cậu không nhờn nước tinh trùng do chính cậu lúc nãy xuất ra.

Cùng chuyên mục
Chăm sóc người mẹ vợ dâm đãng

Chuyện xảy ra vào một ngày mùa thu năm 2007. Hôm đó là đợt tôi đi công tác mấy ngày lên HG. Sau khi đã xong hết công việc, còn dư ra 2 ngày rảnh…

Đứa em gái trời ban

Nghe thằng bạn kể tới đó thôi tôi cũng không đủ can đảm ở cái chòi vịt nhà nó một thêm ngày nào nữa , sợ thì ít mà thương ngoại thì nhiều , ngoại…

Hai thằng bạn thân chung vợ xinh đẹp

Khải và Dũng phơi cỏ để dành lương thực cho gia súc ăn vào mùa đông gíá lạnh. Hôm nay trời nắng, ấm, hai người cởi trần để lộ những bắp thịt nở nang trước…