KhếXanh
.Net

Tình yêu hắn giành cho con gái

Hôm ấy là một buổi trưa tháng 10, nghĩa là đã hơn 7 th Quang làm tình với cô bé lần đầu. Đấy là một ngày mưa lâm thâm, Dũng mệt nên về giữa buổi. Khi Dũng về đến nhà thì thấy Quang đi từ trong nhà ra, đụng mặt Dũng, Quang không chào hỏi gì mà đi thẳng ra cổng.

Dũng bước nhanh vào buồng, trước mắt hắn là bé Duyên đang loay hoay mặc đồ. Thấy ba, bé Duyên trân người rồi ngồi im, Dũng ngồi xuống cạnh cô bé, lòng hắn không hiểu chuyện gì, hắn tin con gái nhưng cũng nghi ngờ, hắn hỏi một câu không đầu đuôi.

– Làm như thế này từ khi nào.

– … Duyên nhìn ba nó rồi nước mắt lăn dài trên gò má bầu bĩnh… Từ đầu năm.

– Sao nói chỉ có mình bố thôi mà…

– Huhuhu… Duyên khóc nấc rồi ôm chầm lấy ba nó… Hắn ép con.

– Sao hắn ép… ép chuyện gì.

– Hắn thấy mình làm tính bố ah… lúc SN con ấy… rồi hắn ép con phải làm với hắn.

– Thằng chó… Dũng run run, hắn không còn tự chủ, hắn bật dậy.

– Bố đi đâu thế…

– … Dũng im lặng bước ra…

– Bố… Duyên kêu nhưng không thể ngăn hắn lại.

Dũng lao ra đường, hắn đi như chạy đến nhà Quang. Không nói không rằng hắn đấm liên tiếp vào mặt Quang, với vóc dáng của hắn thì 3 – 4 thằng Quang cũng đấu không lại.

Vậy là vụ ẩu đã làm um sùm hết cái xóm nhỏ, ba mẹ thằng Quang gào thét, xô đẩy, cả Duyên cũng cố gắng ngăn cản nhưng không được. Chỉ khi thằng Quang nằm bẹp xuống đất thì Dũng mới dừng tay, hắn đi về nhà, trong khi Duyên vẫn chạy theo sau.

– Sao bố làm thế, Duyên khóc khi cha con nó về đến nhà.

– Mẹ nó, dám động đến con ông thì ông giết.

– … Duyên ngồi im, cha con nó ngồi im không ai nói với ai câu nào. Duyên suy nghĩ, cô bé rất thông minh, nó biết thế nào cũng có chuyện… nó hỏi ba nó, Giờ tính sao bố.

– Không tính gì hết, đi tù tao cũng chịu.

– Bố đi tù thì ai ở với con… Duyên gục đầu lên vai ba nó.

– …

– …

– Hay như thế này bố… Duyên lên tiếng.

– Sao.

– Nếu hắn kiện mình thì buộc lòng mình phải kiện ngược lại.

– Uh…

– Giờ chỉ lo hắn nói chuyện của mình ra…

– … Uh…

– Hay thế này bố…

– Sao.

– Mình cũng có gần trăm triệu rồi, giờ mình trốn đi thì cũng không được. Nếu mai CA đến thì ta sẽ kiện ngược lại hắn, con đọc báo thấy nếu kiện tội hiếp dâm sẽ đưa con đi khám gì đấy, nếu vậy chiều con đi tháo vòng tránh thai ra… Hắn chỉ thấy ta một lần, vậy nếu hắn không nhớ thời gian thì thôi, nếu hắn nhớ thì lúc ấy bố cứ nói là đi làm, vì những ngày ấy đâu có ai ghi lại mà nhớ, vã lại hơn nữa năm thì ta không nhớ nữa. Bố nhớ là cứ nói không nhớ vì ngày đi làm chiều mới về, hôm nào mưa thì mới nghĩ. Hôm ấy SN con nhưng hắn không biết đâu vậy nên mình cũng không nói tới, còn lại để con nói cho.

– Uh… Dũng suy nghĩ, chắc phải thế.

– Vậy bố nhớ nhé, không nhớ gì hết.

– Uh.

Nhà Quang chỉ có ba mẹ và cô em gái, giờ này chắc đang ở bệnh viện. Duyên một mình đạp xe ngược ra KCN, Duyên để xe vào một bụi cây ven đường, cô bé đi bộ ra cổng KCN bắt xe ôm đi về Biên Hòa. Dừng xe ở một vị trí xa, Duyên đi bộ đến chỗ mà cô đã đặt vòng lúc trước, cô đăng ký tháo vòng với một cái tên khác. Thủ thuật khá nhanh gọn, Duyên bắt xe về lại.

Đúng như dự đoán, cả xóm đều biết việc Duyên và ba cô quan hệ với nhau và CA cũng triệu tập Dũng và Duyên lên lấy lời khai. Dũng thì một mực khai là nghe Duyên kể lại Quang ép làm tình với con gái nên tức giận đuổi theo đánh. Duyên thì khai rằng bị Quang cưỡng bức hồi đầu năm nên về sau cứ bị hắn ép buộc. Sau khi tổng hợp lời khai, CA quyết định sẽ khởi tố vụ án với hai bị can. Dũng về tội đánh người với thương tật là 4% và Quang tội hiếp dâm.

Mẹ Quang sau khi nghe CA giải thích rằng không có cơ sở để xác định quan hệ của Dũng và Duyên đồng thời nếu có thì Quang cũng không thể nhẹ tội. Nên bà xin rút đơn kiện tội đánh người của Dũng, và bé Duyên cũng viết đơn xin giảm án cho Quang vì theo cô bé thì cô phản đối là vì sợ chứ thực ra Quang không có ép.

Sau khi chạy chọt, cuối cùng CA khởi tố một mình Quang với tội danh giao cấu với trẻ em vì khi đó Duyên mới 15t. Được tư vấn kỹ nên khi ra tòa Quang khai rằng vì sợ bị tội nên mới khai thấy cha con họ quan hệ với nhau. Tòa án tuyên phạt Quang 36 th tù, cho hưởng án treo.

– Bố… Mấy giờ xe đến hả bố.

– Không biết, cứ ra bến rồi tình…

– Thế mình đi đâu.

– Không biết… Ở đâu cũng được, chỉ cần có cái này theo là bố vui rồi… Dụng thọc một ngón tay vào lồn con bé và liếm lên âm vật.

– Bố này… Duyên xoa xoa đầu bố nó… thôi đừng liếm nữa… địt con đi.

– Chịu hết nổi rồi hả.

– Hihihi… dạ vâng.

Duyên dạng chân, banh lồn rồi cầm cu ba nó dẫn vào, Con cu to tướng từ từ khuất dần vào người cô bé.

– Mấy tháng rồi mình không địt nhau bố nhạy.

– Uh… 2 – 3 tháng rồi.

– Cu bố địt sướng thật.

– Vậy sao… hơn thằng Quang không.

– Bố này… nói nữa con giận đấy.

– Ôi thôi… bố xin lỗi.

– Uh… tah cho bố đấy… Bố này.

– Sao con.

– Con gái bố 16t rồi đấy.

– Uh… lồn to và vú cũng to.

– Hư… bố mất nết.

– … Dũng nhìn quanh.

– Bố nhìn gì thế.

– Xem có ai rình không.

– Hihihi, đây là nhà nghỉ mà ở tận Sài Gòn thì ai mà rình.

Bạch bạch bạch… ư ư ư… tiếng nắc vang vang, hai thân thể trần truồng hòa vào nhau trong cơn say tình ái.

Duyên vịn tay vào cửa sổ nhìn ra dòng xe đang nối đuôi nhau, người nó cứ rung rinh vì nhịp nắc từ phía sau của ba nó. Duyên tựa lưng vào cửa sổ, một chân đặt lên ghế, lồn con bé cứ sưng lên hum húp, Dũng cầm con cu to dài ngoằng nhét vào, Duyên nhìn ba nó và mỉm cười.

– Dài thế thì nó đâm tới đâu bố nhạy.

– Không biết nữa nhưng vẫn lút hết.

– … Duyên lấy tay đo đo rồi cười… Khiếp, sâu thế. Đừng có đâm chết con gái bố đấy nhé.

– Sướng chứ không chết đâu.

– Duyên ôm cô ba nó… con không có tránh thai đâu đấy.

– Uh…

– Chơi ba lần trong một đêm… chắc bầu quá.

– Bầu thì bố nuôi.

– Hihihi… Con yêu bố!

Chiếc xe lăn bánh, Duyên ngồi trong ôm cái giỏ bên trong có gần 1 trăm triệu. Cha con nó đi về một vùng đất xa xôi mà nơi đó chỉ có cha con nó và tình yêu đang nảy nở trong cơ thể con bé xinh xắn.

Cùng chuyên mục
Chăm sóc người mẹ vợ dâm đãng

Chuyện xảy ra vào một ngày mùa thu năm 2007. Hôm đó là đợt tôi đi công tác mấy ngày lên HG. Sau khi đã xong hết công việc, còn dư ra 2 ngày rảnh…

Đứa em gái trời ban

Nghe thằng bạn kể tới đó thôi tôi cũng không đủ can đảm ở cái chòi vịt nhà nó một thêm ngày nào nữa , sợ thì ít mà thương ngoại thì nhiều , ngoại…

Hai thằng bạn thân chung vợ xinh đẹp

Khải và Dũng phơi cỏ để dành lương thực cho gia súc ăn vào mùa đông gíá lạnh. Hôm nay trời nắng, ấm, hai người cởi trần để lộ những bắp thịt nở nang trước…